• youtube
  • facebook

TIN VUI: Lắp màn hình LED cỡ lớn tại tòa nhà VNPT Lai Châu phục vụ CĐV xem trận chung kết AFF Cup 2018

Hai màn hình led khủng sẽ được Vnpt Lai Châu tài trợ để phục vụ cho người hâm mộ bóng đá.

Hòa chung không khí tưng bừng, niềm vui của người hâm mộ khi đội tyển Việt Nam chuẩn bị bước vào trận chung kết lượt đi giành chức vô địch AFF cup 2018 với đội tuyển Malaysia, Vnpt Lai Châu quyết định tài trợ hai màn hình led khủng để 'chiều lòng' người hâm mộ.

Được biết hai màn hình Led sẽ được đặt ngay tại khu vực trước tòa nhà Vnpt. Hai màn hình led có kích thước lên đến 32m2, với kích thước khủng này chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn tình yêu với bóng đá của người dân Lai Châu khi xem trận chung kết lượt đi giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân Bukit Jalil lúc 19h45 thứ Ba ngày 11/12.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, trước giờ bóng lăn sẽ diễn ra một cuộc diễu hành nhằm tạo tiếp sức và tạo không khí sôi động để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Buổi diễu hành sẽ bắt đầu tập trung mọi người tại tào nhà Vnpt Lai Châu vào lúc 15h ngày 11/12, đến khoảng 15h30 đoàn diễu hành sẽ xuất phát.

Cung đường đoàn diễu hành từ Vnpt Lai Châu-Đường 58 - Đường 4D khu vực Nậm Loỏng - Quảng Trường Nhân Dân - Đường 58 khu vực Đông Phong - Toà nhà VNPT Lai Châu. Bên cạnh việc tài trợ màn hình chiếu bóng, ban tổ chức sự kiên lần này còn free toàn bộ đồ uống, khăn ướt... cho mọi người.

Ảnh: Page Vẻ đẹp du lich Lai Châu.

Phương tiện di chuyển là xe máy và ô tô do các thành viên tham gia diễu hành trong đoàn chủ động. Khi tham gia diễu hành mọi người sẽ mặc toàn bộ áo cờ đỏ sao vàng. Ban tổ chức cũng luôn nhắc nhở mọi người tham gia diễu hành văn minh bằng việc đảm bảo mang đầy đủ mũ bảo hiểm cho mình cũng như chấp hành luật an toàn giao thông.

Các bạn muốn nhập đoàn diễu hành có thể liên hệ với anh Mr. HUYNH : ‭097 5957984 để đăng ký tham gia.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online