• youtube
  • facebook

Siêu phẩm “cầu kính tình yêu” đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam sắp khánh thành tại Tây Bắc

Cây cầu kính tình yêu này sẽ biến giấc mơ của các cặp đôi và các bạn trẻ không còn xa xôi nữa, hay vì phải tìm đến Trung Quốc hay Nhật, Hàn.

Nếu bạn có lời hẹn đến tận Trung Quốc check-in trên cầu kính trên không nhỉ thì kế hoạch tuyệt vời này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn ngay ở mảnh đất cao nguyên Mộc Châu, Sơn La đó.

Vào ngày 30/4/2019 tới đây, cây cầu đi trên kính tình yêu sẽ chính thức được khánh thành cao nguyên thơ mộng này. Đây hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách du lịch tại Mộc Châu hot nhất trong năm 2019.

Theo bản vẽ chính thức được đưa ra về cầu kính tình yêu, bạn sẽ được tham quan rất nhiều điểm dừng chân mới như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,… trên hành trình khám phá cây cầu này.

Đây chính xác là cây cầu kính tình yêu sắp khánh thành tại Mộc Châu là cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam. Là cây cầu kính công nghệ 5D đầu tiên và hiện đại nhất trên thế giới với hơn 30 cần điều khiển các loại hiệu ứng khác nhau cho người trải nghiệm có được tối đa không gian huyền ảo chưa bao giờ có.

Đây còn là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Có lẽ vì thế mà ngay từ bây giờ giới trẻ đã rôm rả rủ nhau lên lịch cho chuyến đi trước cả 5 tháng này.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online