• youtube
  • facebook

Lạc bước trên ‘thiên đường tuyết rơi‘ tại lễ hội mùa đông Fansipan

Một lễ hội mùa đông được đầu tư quy mô, độc đáo trên Sa Pa sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc.

Trong tháng 12 này các bạn sẽ có dịp tham gia một lễ hội mùa đông vô cùng đặc sắc được đầu tư quy mô lớn tại miền Tây Bắc.

Lễ hội được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong mùa đông này.

Đến với lễ hội bạn được tận hưởng không khí giáng sinh đậm chất châu Âu với những con đường tuyết trắng lãng mạn, những cây thông noel nơi núi rừng Tây Bắc.

Lễ hội được chính thức bắt đầu từ ngày 1/12 đến hết 20/1/2019. “Fansipan- con đường tuyết rơi” là chủ đề chính của lễ hội lần này.

Hòa mình vào không gian lễ hội cực chất, lạc vào thiên đường tuyết rơi, làn mây trắng bồng bềnh và may mắn còn được nhìn thấy cảnh đức phật hiển linh cầu nguyện những điều may mắn cho bạn, gia đình và những người thân yêu.


Dẫn lối du khách vào Ga đi cáp treo là “Con đường mùa đông” dài nhất Việt Nam với chiều dài 50 mét, có sức chứa cùng lúc 500 du khách. Dạo bước trên con đường này, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu, trong cái gió lạnh se sắt đặc trưng vùng non cao, ngước mắt, đưa tay đón hàng ngàn bông tuyết trắng rơi bay khắp lối đi. 

Lễ chùa cầu bình an và đón nhận những món quà kỷ niệm cho chuyến tham quan tại Kim Sơn Bảo Thắng Tự.

Du khách đến Fansipan trong dịp này còn có cơ hội lướt đi trên cáp treo ngắm mây vờn đỉnh núi, chiêm ngưỡng núi rừng Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trong biển mây.

Không chỉ chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn ban còn có cơ hội thưởng thức show biểu diễn Dấu ấn mùa đông chỉ có tại Sun World Fansipan Legend.

Điều đặc biệt từ Từ 1-12 đến 20-12, Sun World Fansipan Legend áp dụng chương trình giảm giá tới 50% giá vé cáp treo dành cho du khách trong nước. Theo đó, giá vé dành cho người lớn còn 350.000 đồng/vé, vé trẻ em còn 250.000 đồng/vé. Để được mua vé giảm giá, du khách chỉ cần xuất trình CMND tại các điểm bán vé ngay tại khu vực Ga đi, dẫn theo báo Nhân dân.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online