• youtube
  • facebook

HOT: Con đường chong chóng đầy sắc màu, đẹp như miền cổ tích ở Lai Châu đang khiến dân tình điên đảo

Đây chính là địa điểm check-in mới đang khiến giới trẻ phát sốt.

Nhắc đến xã Tả Lèng (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) ai cũng nghĩ đến đại ngàn hùng vĩ, với rừng già, đỉnh Putaleng - nóc nhà thứ hai của Đông Dương và những cung đường trekking tuyệt đẹp. Thế nhưng, bên cạnh sự hùng vĩ, rộng lớn khiến ai ai cũng thấy choáng ngợp ấy, xã Tả Lèng có những địa điểm đẹp nên thơ, khiến bất cứ ai cũng thấy nao lòng.

 

Con đường chong chóng khiến giới trẻ mê mẩn. Nguồn: Lai Chau que em

Nơi mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là con đường chong chóng tuyệt đẹp gần UBND xã Tả Lèng. Con đường này được trang trí bởi hàng nghìn chiếc chong chóng nhỏ xinh, đủ màu sắc. Ngắm nhìn những chiếc chong chóng quay trong gió, bất cứ ai cũng có cảm giác bình yên, thư giãn.

Đường chong chóng đủ sắc màu. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi được đăng tải, clip về con đường chong chóng lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều bạn trẻ hiện sinh sống tại Lai Châu đã vô cùng thích thú và tag bạn bè vào để tới check-in. Thậm chí, đối với những facebooker ở các tỉnh thành khác cũng rất háo hức lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vừa được khám phá bức tranh kỳ vĩ nơi đại ngàn Tả Lèng, vừa có những bức hình tuyệt đẹp ở con đường chong chóng độc lạ.

Như thế này đã đủ hấp dẫn để bạn phải "xách ba lô lên và đi chưa?"

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online