• youtube
  • facebook

Hành trình 'cõng' điện lên non - thắp sáng ước mơ trẻ em vùng cao

Với hy vọng mang những món quà dành tặng cho người dân các bản vùng cao ở 3 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Báo Lao Động, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trao tặng tới học sinh vùng cao những món quà ấm áp.

Trong 4 ngày (từ 27.11-1.11), Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Báo Lao Động; Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã thực hiện chương trình “Chiếu sáng học đường” tại các điểm trường ở Lai Châu, Điện Biên, Sơn La.

Chương trình được thực hiện với mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh ở các trường vùng cao có được nguồn sáng tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

Đại diện Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Báo Lao Động tặng đèn bàn cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Manh

Công ty Rạng Động đã triển khai lắp tặng hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led chất lượng cao cho 1092 lớp học trên cả nước, tổng trị giá hơn 7 tỉ đồng.

Trong đó ở Lai Châu, Rạng Đông lắp hệ thống chiếu sáng lớp học trị giá 840 triệu đồng, hỗ trợ lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho 8 nhà công vụ.

Ở Điện Biên và Sơn La - mỗi tỉnh là 325 triệu đồng.

Trong chuyến đi này, Công ty Rạng Đông còn tặng đèn bàn bảo vệ thị lực cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 3 tỉnh Tây Bắc, trong đó Lai Châu là 50 hộp đèn, Điện Biên 30 hộp đèn và Sơn La 30 hộp đèn.

Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận đèn bàn của Công ty Rạng Đông.

Cùng đi với Quỹ XHTT Tấm lòng vàng, các y bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc cũng thăm khám cho giáo viên và học sinh ở trường Tiểu học, THCS Nậm Manh.

create

Anh Tuấn / Lao Động