• youtube
  • facebook

Hy hữu: Bị bạn bè xông vào “quấy“ lúc động phòng, chú rể trần như nhộng bỏ chạy ra đường rồi bị ô tô đâm nhập viện

Chú rể ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc bị phát hiện trong tình trạng mặc độc chiếc quần cộc, nằm trên đường cao tốc sau khi bị xe BMW đâm chỉ vì cố gắng thoát khỏi những trò náo động phòng quái đản của bạn bè.

"Náo động phòng" là một phong tục truyền thống trong hôn lễ của người Trung Quốc được duy trì cho đến tận ngày nay. Những người bạn sẽ bày ra những trò chọc phá, tạo không khí vui vẻ với quan niệm sẽ xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, càng ngày, "náo động phòng" càng bị biến tướng, trở nên xấu xí hơn với những hành vi biến thái của người tham gia như: hô hào chú rể hôn phù dâu trước mặt cô dâu, cô dâu bị lột đồ hay thậm chí là cơ hội cho những "yêu râu xanh" giở trò với phù dâu trong buổi lễ...

Vào ngày 25/11, ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), vì quá hoảng sợ bởi những trò "náo động phòng" quái đản mà bạn bè ép làm, một chủ rể đã bỏ chạy luôn ra ngoài trong trạng thái chỉ đang mặc một chiếc quần cộc. Không may, do mải chạy không kịp chú ý đường, chú rể này bị một chiếc xe BMW đ âm phải trên đường cao tốc Lam Hải.

Chú rể bị tai nạn khi cố chạy trốn những trò đùa ác ý ngày cưới

Chú rể bị tai nạn khi cố chạy trốn những trò đùa ác ý ngày cưới

Trong đoạn video do người đi đường quay lại, nhiều ô tô đi qua khu vực này đã bị ách tắc vì vụ t ai n ạn. Không chỉ mặc mỗi chiếc quần cộc, trên người chú rể còn bị phủ kín bởi mực đen do những trò đùa "náo động phòng" của bạn bè để lại. 

Hoảng sợ chạy trốn khỏi phong tục 'náo động phòng', chú rể bị xe BMW đ âm nhập viện

Ngày vui của đôi vợ chồng mới cưới bỗng chốc trở thành thảm hoạ khi chú rể phải nhập viện ngay lập tức sau đó và vẫn đang được điều trị, chưa thể về nhà. Vụ việc góp phần nối dài thêm danh sách những hệ quả đáng tiếc mà những trò đùa náo động phòng quá lố ở Trung Quốc gây ra trong những năm qua. 

Bên cạnh đó cũng gióng lên hồi chuông báo động với một nghi lễ truyền thống đã trở nên không còn phù hợp trong xã hội hiện tại, gây nên kết cục đau lòng cho những người tham gia và cả chính cô dâu chú rể.

(Theo Sina)

create

Chan / helino.vn