• youtube
  • facebook

Danh sách 8 tỉnh thành vẫn cho học sinh THPT đi học, chưa có thông báo nghỉ

Các địa phương vẫn tiếp tục để cho khối THPT đi học bình thường dù trước đó đưa ra thông báo để cho các cấp học khác kéo dài thời gian nghỉ học.

Hôm nay, hàng loạt tỉnh thành trên cả nước đã điều chỉnh lịch đi học của học sinh, sinh viên của các địa phương. Theo đó, các tỉnh thành này chủ trương kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh các cấp đến cuối tháng 3 hoặc thậm chí sang tháng 4 tùy theo tình hình tại mỗi địa bàn. Tuy nhiên, UBND các địa phương này vẫn để cho khối THPT tiếp tục đi học bình thường như trước đó.

Hình minh họa

Hình minh họa

Cụ thể các tỉnh thành bao gồm: Kiên Giang, Trà Vinh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hậu Giang, Bình Phước, Bạc Liêu, Bắc Giang, Đắk Nông, Điện Biên, Hà Giang, Quảng Ngãi, Hà Nam, Lâm Đồng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bình Dương, Quảng Trị, Đắk Lắk, Gia Lai, Nam Định, Ninh Bình, Tây Ninh, Thái Nguyên, An Giang, Bắc Kạn, Sóc Trăng, Cần Thơ.

Ngoài ra tính đến tối nay 13/3, 15 tỉnh thành khác vẫn chưa đưa ra thông báo điều chỉnh lịch nghỉ học. Nếu vẫn không có gì thay đổi, thì các địa phương này sẽ áp dụng thông báo trước đó để triển khai cho học sinh đến lớp. Dự kiến lịch đi học của học sinh các tỉnh thành này theo thông báo cũ như sau:

Như vậy, ngoài tỉnh Vĩnh Phúc đã cho các khối lớp từ mầm non đến THPT đi học bình thường từ đầu tuần, khối THCS và THPT của Phú Thọ cũng đã đến trường, thì các tỉnh khác vẫn cho học sinh từ THCS trở xuống nghỉ học đến 15/3. Nếu không có thông báo mới trong hai ngày tới, học sinh các tỉnh này sẽ bắt đầu đi học trở lại.

create

Vũ Trịnh / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/danh-sach-8-tinh-thanh-van-cho-hoc-sinh-thpt-di-hoc-chua-co-thong-bao-nghi-2202013320416588.htm