• youtube
  • facebook

Ước nguyện giản dị duy nhất trước khi qua đời của diễn viên Mai Phương

Mai Phương chỉ mong muốn sự bình an đến với mình.

Sau thời gian điều trị ung thư phổi, diễn viên Mai Phương vừa trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/03, hưởng dương 35 tuổi. Sự ra đi của Mai Phương khiến cho rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đau buồn, tiếc nuối.

Ngay sau khi nghe tin buồn, diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Phương ơi, thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa.

Suốt thời gian điều trị bệnh, Mai Phương vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Suốt thời gian điều trị bệnh, Mai Phương vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à. Thương và nhớ em vô cùng".

Bên cạnh các đồng nghiệp, nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ trên mạng xã hội lời chia buồn đến gia đình Mai Phương. Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi và thường xuyên phải vào viện để điều trị.

Dù rất đau đớn khi bệnh có những chuyển biến xấu, song cô vẫn giữ tinh thần lạc quan và tự động viên bản thân vượt qua bệnh tật.

Trong thời gian được các bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi sau khi thực hiện phác đồ điều trị bắt buộc, Mai Phương từng dành thời gian gặp gỡ bạn bè và tham gia ghi hình một số chương trình phù hợp.

Thời gian rảnh rỗi, cô vẫn lên trang cá nhân trò chuyện với khán giả. Ngày 19/10/2019, Mai Phương bất ngờ bày tỏ niềm mong ước của bản thân sau khi nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của mọi người.

Cô viết: "Khi tất cả mọi người hỏi tôi đang muốn điều gì nhất, tôi đều trả lời là mình luôn muốn được bình an. Tôi chỉ cần sự bình an thôi".

Sự ra đi của Mai Phương khiến cho đồng nghiệp, khán giả vô cùng đau buồn.

Sự ra đi của Mai Phương khiến cho đồng nghiệp, khán giả vô cùng đau buồn.

Mai Phương sinh năm 1985 và từng được khán giả biết đến với nhiều vai trò như: MC, diễn viên, ca sĩ... Năm 2014, Mai Phương sinh con đầu lòng với ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhưng sau đó làm mẹ đơn thân.

Hiện tại, gia đình của Mai Phương đang bối rối và chưa thông tin về việc tổ chức tang lễ cho cô.