• youtube
  • facebook

HOT: Ca sĩ Duy Mạnh sẽ ‘cháy hết mình‘ trong đêm nhạc hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Lai Châu

Đêm nhạc tình nguyện mang tên Đông ấm áp, Xuân yêu thương diễn ra vào ngày 20/11 tới đây với sự góp mặt của ca sỹ Duy Mạnh chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Chương trình ca nhạc được Thành Đoàn Lai Châu tổ chức với mục đích mang tới đêm nhạc tình nguyện phục vụ đoàn viên, thanh niên và người dân các dân tộc thành phố Lai Châu. Đồng thời, đây cũng là sự kiện nhằm khởi động chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019.

Đêm nhạc tình nguyện Đông ấm áp, Xuân yêu thương

Được biết, đêm nhạc sẽ diễn ra vào 19h30 phút, thứ Ba, ngày 20/11/2018 tại Quảng trường nhân dân thành phố Lai Châu (số 68, đường Võ Nguyên Giáp, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu).

Đặc biệt, bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm văn nghệ trên địa bàn thành phố còn có sự xuất hiện của ca sĩ Duy Mạnh với các bản hit nổi tiếng như Kiếp đỏ đen, Hãy về đây bên anh, Ta đâu có say, Dù chỉ là người tình...

Ca sĩ Duy Mạnh sẽ "cháy hết mình" trong đêm nhạc.

Duy Mạnh (sinh năm 1975) là ca sĩ gốc Hải Phòng, anh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Không chỉ gây dấu ấn với các sáng tác, giọng ca Kiếp đỏ đen còn được nhớ tới với chất giọng riêng biệt, khó lẫn. Chính giọng hát được gắn với thương hiệu riêng giúp Duy Mạnh nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong showbiz.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online